Siêu thị Kidsplaza Trần Thái Tông

  • 04. 63271808
  • kidsplaza.vn
  • Dịch vụ: Siêu thị
  • Địa chỉ:Số 40 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Kids Plaza được thành lập từ tháng 5/2009,  hệ thống là mô hình kinh doanh kết hợp giữa hệ thống cửa hàng và website www.kidsplaza.vn. Hệ thống cung cấp hơn 13,000 sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất, đến với Kids Plaza bạn sẽ được mua sắm từ quần áo trẻ em, giường cũi trẻ em, sữa, bỉm,… Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu “Mua sắm là niềm vui” miễn phí giao hàng, chính sách đổi trả hàng trong 6 ngày, giao hàng miễn phí từ 1,000đ trong các quận tại Hà Nội. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.

Với hàng trăm nhân viên trẻ, tài năng với kinh nghiệm quản lý chúng tôi dám đương đầu với thách thức và khó khăn để đi tới thành công.

Kids Plaza cũng là hệ thống siêu thị cung cấp miễn phí khóa học Tiền sản, Dạy ăn dặm dành cho các ông bố & bà mẹ sắp sinh. Khóa học đã và đang diễn ra hàng tuần với hàng ngàn người tham gia.

Hệ thống siêu thị hoạt động từ 8h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Trang web: http://www.kidsplaza.vn

Địa điểm gợi ý