Dating Cafe

Dating Cafe

Từ rất lâu, uống cà phê được coi là một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.
Nhiều thế kỷ trôi qua, cafe đã trở thành cái cớ, là điểm kết nối cho những trái tim xích lại gần nhau, cho những tâm hồn đơn lẻ đi tìm một nửa.

Dừng chân trên con phố Dương Quảng Hàm bạn sẽ bắt gặp một không gian cafe ấm áp, nhưng không kém phần độc đáo, một quán cà phê được biết đến như ”chốn dừng chân” không thể thiếu của tất cả mọi người. Đó là góc cafe số 44 Dương Quảng Hàm- Dating Cafe. Nơi đây, những người với tâm hồn ham học hỏi,những thi sĩ, doanh nhân, các bạn học sinh sinh viên hay các đôi nam thanh nữ tú đều có thể ngồi lại với nhau bàn luận về những mối quan tâm xung quanh cuộc sống, trao cho nhau những lời yêu thương qua từng giọt cà phê.

Chính nhờ những lần tán gẫu với nhau bên ly cà phê mà nhiều người trong chúng ta đã ngộ ra nhiều triết lý sống, cách sống.sự thanh nhàn, yên lặng.

Chính nhờ những lần gặp gỡ giao lưu, những duyên tình cờ bắt gặp trong không gian cafe ngọt ngào, lãng mạn mà những tâm hồn đồng điệu đã tìm thấy nhau, trao nhau yêu thương để hạnh phúc xây hình.

Tạo ra một Dating Cafe - nơi hẹn hò lý tưởng, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn không gian thư giãn riêng tư, thoái mái mà không kém phần trang trọng, nên thơ…!

DATING CAFE

Địa chỉ :44 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel : 0976.958.680 hoặc 094.304.6699
Email: info@datingcafe.vn hoặc luuhungsm@gmail.com
Website: www.datingcafe.vn hoặc www.cafetinhnhan.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật