Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Đức Thịnh

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Đức Thịnh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Đức Thịnh (Đức Thịnh Pro) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công các công trình xây dựng, trang trí nội, ngoại thất xây dựng, gia công, lắp đặt cơ khí, các loại cửa sắt, cửa cuốn, cửa chống muỗi, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa kính, cửa thủy lực, lan can kính, cầu thang kính…
Là một trong những công ty có nhiều uy tín và thương hiệu trên thị trường, Đức Thịnh đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, phải kể đến sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cũng như các đối tác tin cậy của Đức Thịnh.
Trong các lĩnh vực hoạt động, Đức Thịnh luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, đó là trở thành nhà tư vấn, thi công, lắp đặt hoàn thiện công trình toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự nhanh nhạy trong nắm bắt nhu cầu, ý tưởng cũng như sự chuyên nghiệp trong tổ chức sản xuất và hoàn thành sản phẩm, Đức Thịnh luôn khẳng định những bước đi vững chắc trong mọi lĩnh vực mà mình đảm nhiệm, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung, nhiệt thành và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Trong quá trình tồn tại và phát triển chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

Các dịch vụ chính của chúng tôi:

Xây dựng

Cửa cuốn tự động

Cửa nhôm kính - Cửa thủy lực

Cơ khí - Sắt thép - inox

Cửa nhựa Upvc

Cửa lưới chống muỗi

Quảng cáo - In ấn

Giàn phơi thông minh

Lưới an toàn ban công

Tiểu cảnh

Rèm cửa cao cấp

Sàn gỗ cao cấp

website: ducthinhpro.com hoặc dt-smarthome.com

Mobile: 0978.959.366

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Du lịch