Hapro Bốn Mùa

Hapro Bốn Mùa

Restaurant, Cafe, Ice cream Không giống như quán Kem, Bốn Mùa nằm ở tầng 1 toà nhà Hapro với cảm giác ấm cúng kỳ lạ, trên tầng 6 của toà nhà là một không gian thoáng đãng.

Từ đây du khách có thể vừa thưởng thức hương vị café Việt Nam đặc trưng, vừa có thể bao quát toàn cảnh hồ Gươm với khung cảnh thiên nhiên và không gian yên tĩnh, thơ mộng. Đặc biệt về đêm, nơi đây càng đẹp hơn bao giờ hết với những chiếc đèn lồng lộng lẫy nhiều màu. Cách bài trí đơn sơ, thoáng đãng đó đã ăn sâu trong tiềm thức người dân phố cổ khi nhớ đến những khoảng trời ăm ắp kỷ niệm.

Ngoài món kem là “đặc sản” của nhà hàng Bốn Mùa, thực khách có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại đồ uống khác nhau được pha chế khéo léo. Ví dụ như thực đơn với các loại cooktail Kem hay nước Soda pha theo theo kiểu Ý và mang đậm hương vị Soda Ý đặc trưng. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng các món ăn, đồ uống, Nhà hàng Bốn mùa đưa vào thực đơn các đồ ăn sáng, cơm trưa văn phòng với các món ăn đặc trưng của Việt Nam và cả đồ fast food phục vụ theo tuần giúp thực khách có them nhiều sự lựa chọn. Tùy theo sở thích và thói quen, thực khách có thể chọn cho mình một món ăn phù hợp với giá cả cũng rất dễ chịuĐịa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet