Tổng công ty cổ phần bảo hiểm SHB – VINACOMIN (SVIC)
  • 0966754540
  • Dịch vụ: Công ty
  • Địa chỉ: tầng 7+8, Tòa nhà AC, Lô A1A, Cụm SXTTCN&CNN - Dịch Vọng Hậu
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm SHB – VINACOMIN (SVIC)

Lịch sử hình thành
Năm 2008 – một năm vật lộn đầy gian nan thử thách đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp. Chính trong thời điểm khó khăn ấy, sự ra đời của Công ty cổ phần bảo hiểm SHB – VINACOMIN (gọi tắt là Bảo hiểm SVIC) vào ngày 10/12/2008 là kết quả thể hiện sự nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), của Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB), của Công ty cổ phần tập đoàn T&T và các cổ đông khác trong việc mong muốn được tham gia, đóng góp xây dựng thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh.
Ra đời trong gian khó càng làm cho bảo hiểm SVIC thêm tự tin. Truyền thống anh hùng được hun đúc bởi bốn chữ vàng “kỷ luật – đồng tâm” cùng với sức mạnh tài chính, sự cam kết hỗ trợ toàn diện của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và các cổ đông … là niềm tự hào, là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể đội ngũ cán bộ SVIC để thực hiện cam kết phát triển bền vững, đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng, lợi ích của các cổ đông và đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng.
Tầm nhìn: SVIC định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư và dịch vụ tài chính, từng bước vuơn ra thị trường quốc tế.
Sứ mệnh: SVIC luôn đồng hành để bảo toàn và tối ưu hóa giá trị các thành quả lao động của khách hàng, cổ đông nhằm góp phần tạo dựng nền tảng phát triển bền vững cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội.
Giá trị cốt lõi:
Một công ty mới – với tầm nhìn mới và cam kết trung thành sẽ đem đến những lợi ích lớn hơn những điều mà khách hàng mong muốn.
Một sự hội tụ mới – của những con người có nhiều năm kinh nghiệm bảo hiểm và tư duy đổi mới sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.
Những sản phẩm mới – với sự khác biệt trong phong cách phục vụ sẽ mang lại cho khách hàng những cảm xúc mới tuyệt vời.
Hệ thống quản trị mới – với nền tảng CNTT hiện đại, hướng tới mô hình quản lý chât lượng toàn diện và văn hóa doanh nghiệp riêng sẽ đem lại hiệu quả tối đa để cùng khách hàng hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.
Triết lý kinh doanh:
Mong muốn và yêu cầu của khách hàng là cơ hội cho sự hợp tác phát triển của SVIC.
SVIC thực hiện đầy đủ những gì đã cam kết bằng cả tấm lòng biết ơn khách hàng.
Hợp tác toàn diện và cam kết lâu dài với khách hàng và các đối tác là con đường đem đến sự phát triển bền vững cho các bên.
Không đánh giá sự thành công của mình qua những con số cụ thể mà bằng việc đánh giá những tác động mà SVIC đã góp phần tạo ra sự thành công của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng