Lẩu nấm thiên nhiên - Lẩu nấm Gia Khánh

Lẩu nấm thiên nhiên - Lẩu nấm Gia Khánh

Tại Hà Nội, hương vị đậm đà của các món ăn cùng với cách trang trí, thái độ phục vụ mang phong cách đặc trưng khiến nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách tới ăn. Thực sự, khi bắt đầu thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, thanh mát, không hề có cảm giác ngán. Và quan trọng hơn cả, chính là khi lựa chọn ăn ở đây, cộng đồng thực khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhà hàng 100% sử dụng nguyên liệu sạch, cao cấp.

Ông Nguyễn Văn Bá- chủ nhà hàng cho biết, các loại nấm quý và nấm thiên nhiên của nhà hàng nêu trên đã được tuyển chọn và thu hoạch rất kỹ lưỡng. Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế đã cấp chứng chỉ công nhận nhà hàng đạt tiêu chuẩn, thực hiện theo tiêu chuẩn này, nhà hàng bao giờ cũng cung cấp những thực phẩm tươi, mới không có chất bảo quản, không phẩm màu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Không chỉ có nấm, những, thịt, rau hay gia vị mua về đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 3 vòng kiểm tra, tuyệt đối là những sản phẩm cao cấp nhất! Không những thế, quy trình bảo quản cũng hết sức nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế: Nguồn nấm nhập về từ Hàn Quốc hay từ các trang trại mà nhà hàng dày công liên hợp canh tác sản xuất như ở Vĩnh Phúc; ở Gia Lâm (Hà Nội) được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và dù là nấm tươi bảo quản tại nhà hàng, hay nấm nhập khẩu trên đường về nhà hàng đều được bảo quản bằng nhiệt độ tiêu chuẩn: -180C!

Ông Bá khẳng định: “Ngay từ khi mới thành lập (năm 2009) Lẩu Nấm Gia Khánh đã khẳng định Mục tiêu Kinh doanh là phải đạt đến: “Tinh Hoa Văn Hóa Ẩm Thực”, nhà hàng phải có sứ mệnh mang đến cho cộng đồng thực khách những sản phẩm có xuất xứ từ cung đình thủa xưa; lấy tiêu chí: sức khỏe con người làm trung tâm. Tôi xin khẳng định, các sản phẩm nấm thiên nhiên 100%, thành phần gia vị cũng là 100% có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên thảo mộc Việt Nam, có đăng ký nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Lẩu Nấm Gia Khánh khẳng định thực hiện “5 không” :
1. không mì chính (bột ngọt);
2. Không hóa chất,
3. Không phẩm màu,
4. Không chất bảo quản,
5. Không dùng sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng!”

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng cháy chữa cháy