Công ty Cổ phần Giải pháp VNNP Việt Nam

Công ty Cổ phần Giải pháp VNNP Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội.

Chi nhánh 1: Phòng 1009 nhà SDU - Thanh Xuân - Hà Nội.

(Đối diện học viện công nghệ Bưu chính viễn thông - Km 10 Nguyễn Trãi)

Chi nhánh 2: Số 20 Nguyễn Gia Thiều - TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh.

Chi nhánh 3: Số 106 - Phố Bà Triệu - TP Vĩnh Phúc - Vĩnh Phúc.

Chi nhánh 4: Số 288 - Nguyễn Công Trứ - Nam Bình - Ninh Bình

Liên hệ: Mr Tuấn Anh – Phòng đào tạo.

Số điện thoại: 04 3767 3385 Số máy lẻ 106; 107; 108; 110.

Hotline: 090 4884 919

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VNNP:

-> VNNP hoạt động từ năm 1998 Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn quản trị lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy làm cho các Doanh nghiệp. Công ty TNHH An Hiền Việt Nam (VNNP) nay là Công ty CP giải pháp VNNP Việt Nam (VNNP.,JSC) đang cung cấp các khoá đào tạo kế toán trên chứng từ sống, dạy kế toán thực hành, kế toán thuế, kế toán trưởng, mở lớp kế toán liên tục. Học viên được học trên chứng từ sống và phần mềm kế toán chuẩn đảm bảo 100% học viên khi tốt nghiệp sẽ có 1 nghề nghiệp vững vàng.

-> Với phương pháp đào tạo trên thực hành thực tế, các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính. Mỗi học viên sẽ được làm việc như những kế toán viên thực sự. VNNP cam kết các học viên sẽ làm tốt khi ra trường và hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí lâu dài.

1. GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

->Giáo trình học: Soạn theo quy trình thực hiện từng phần hành kế toán theo từng bước từ khi bắt đầu tiếp cận với chứng từ kế toán đến khi tính được kết quả kinh doanh sau thuế.

->Tài liệu học: Các hóa đơn chứng từ thực tế (Chứng từ sống) của DN với các loại hình đa dạng.

2. GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

->Chuyên gia quản lý giỏi của VNNP có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc thiết lập hệ thống quản lý kế toán và đào tạo cán bộ phòng kế toán cho các loại hình DN trong và ngoài nước.

->Các kế toán trưởng kinh nghiệm của VNNP hàng ngày phải làm việc và giải quyết các công việc với nhiều tình huống thực tế khác nhau về nghiệp vụ kế toán, quản lý kế toán với cơ quan thuế.

->Các chuyên gia phân tích tài chính và thuế giỏi của VNNP trong việc phân tích kỹ năng quản lý tài chính kế toán và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.

3. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

->Phương pháp thực tế: Học viên sẽ như nhân viên kế toán đang thực hiện các phần hành công việc kế toán thực tế từ A – Z của một DN và Giáo viên là kế toán trưởng để hướng dẫn, giám sát và chỉ dẫn. Các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính kèm theo những chương trình mới nhất được cập nhập thường xuyên.

->Phương pháp tạo kỹ năng: Theo phương châm của VNNP: “Một người kế toán giỏi không phải chỉ là người hạch toán hoặc ghi chép SSKT giỏi mà bắt buộc phải có khả năng làm việc độc lập giỏi và xử lý tình huống kế toán chính xác, nhanh gọn, hiệu quả nhất”. Giáo viên luôn tạo áp lực và cường độ công việc cao cho học viên trong quá trình học để rèn luyện khả năng độc lập, chịu được áp lực cao, thích ứng nhanh với công việc khác nhau, tính linh hoạt cao trong xử lý các tình huống kế toán, thuế phát sinh thực tế.

->Phương pháp thẩm thấu và tích lũy kinh nghiệm: Rèn luyện cho học viên các kỹ năng đọc hiểu các văn bản liên quan đến kế toán, thuế. Giáo viên truyền tải các kinh nghiệm và phân tích nhiều tình huống thực tế thưởng xảy ra trong các DN nhằm rèn luyện các kỹ năng tự tìm tòi xử lý kế toán và tự tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.

4. TRỌNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA CÁC KHÓA HỌC.

-> Học viên thực hiện thuần thục và tiếp cận ngay với các công việc kế toán cuả tại các DN hiện nay: Làm từ A->Z tất cả các công việc của các bộ phận kế toán khác nhau trong DN thực tế đặc biệt kế toán thuế.

-> Học viên rèn luyện được khả năng thẩm thấu kiến thức kế toán và thuế nhanh, có kỹ năng thuần thục trong xử lý các tình huống kế toán tránh rủi ro thuế, kế toán.

XEM CHI TIẾT VỀ VNNP XIN MỜI QUÝ VỊ CLIK VÀO => INFOTV

HOẶC QUA WEB CÔNG TY CLIK VÀO => giaiphapvnnp.com

Đường đến công ty VNNP các chi nhánh ở Hà Nội click vào => BẢN ĐỒ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Mr Tuấn Anh – 0904 884 919 Or 043 767 3385 số máy lẻ 107
Cty CP Giải Pháp VNNP Việt Nam

Liên hệ trực tuyến qua mail: phongdaotao.vnnp@gmail.com
Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!

“VNNP SẴN SÀNG CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG”Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản