Nam Hoa Foods - Cửa hàng số 3: Anh Quân

Nam Hoa Foods - Cửa hàng số 3: Anh Quân

Cửa hàng Thực phẩm ANH QUÂN là cửa hàng số 3 mang thương hiệu THỰC PHẨM NAM HOA, cung cấp thực phẩm chín an toàn - bổ dưỡng - chuyên nghiệp.

Một số món ăn đặc trưng: Vịt quay, Lợn sữa quay, Thịt lợn quay, Gà quay, Cánh gà nướng, Gà hấp, Chân gà hấp...

Cửa hàng nhận đặt hàng và giao hàng tại nhà, cung cấp thực phẩm phục vụ tiệc, giỗ tết, cưới hỏi...

*****

Giới thiệu về Thực phẩm Nam Hoa

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thực phẩm chế biến an toàn, giàu dinh dưỡng, hương vị độc đáo, Công ty Cổ phần Quốc tế Gia Hoa đã phát triển thương hiệu Thực phẩm Nam Hoa với cơ sở sản xuất tập trung hiện đại theo phương pháp sản xuất an toàn, công nghệ chế biến tiên tiến, sản xuất thực phẩm phù hợp với phong cách ẩm thực của người Việt và hệ thống phân phối bán hàng chuyên nghiệp.

Để khác biệt với các cửa hàng bán thực phẩm chế biến sẵn nhỏ lẻ, triết lý và phương châm hoạt động của Thực phẩm Nam Hoa là:

Triết lý kinh doanh:
Phát triển tinh hoa ẩm thực Việt Nam phù hợp với cuộc sống hiện đại theo tiêu chí "Nam Hoa Ẩm Thực - đầu bếp cho gia đình Việt".

Phương châm hoạt động:
1. An Toàn: Thực phẩm Nam Hoa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận an toàn;

2. Bổ dưỡng: Thực phẩm Nam Hoa không chỉ đơn thuần an toàn mà còn có Hương thơm độc đáo – Vị ngon chân thực – Màu sắc hấp dẫn. Với công nghệ chế biến tiên tiến, Thực phẩm Nam Hoa giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng cần thiết cho thực khách.

3. Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp của Nam Hoa không chỉ thể hiện ở cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn chuyên nghiệp trong các kênh phân phối thông qua hệ thống cửa hàng - đại lý hiện đại và tiện lợi; phong cách phục vụ văn minh và có trách nhiệm đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Lựa chọn Thực phẩm Nam Hoa là sự lựa chọn AN TOÀN - BỔ DƯỠNG - CHUYÊN NGHIỆP!

www.namhoafoods.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khách sạn 4 sao