Sông Hồng Thăng Long - tủ bếp inox

Sông Hồng Thăng Long - tủ bếp inox

SHTL hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, Sản xuất, Thi công tủ bếp inox. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp thiết kế, thi công tủ bếp cho rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn... Cùng với thời gian, các sản phẩm của SHTL đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp nội thất, VLXD. SHTL đã tích lũy được cho mình bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Các sản phẩm tủ bếp inox của SHTL có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, được thị trường kiểm nghiệm và công nhận, chính điều đó đã giúp sản phẩm tủ bếp của SHTL tạo lập được thương hiệu trên thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng và các đại lý.

Với mỗi dự án, công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Để thiết kế sản xuất ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, công năng sử dụng hợp lý nhằm đáp ứng tối đa như cầu của người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc cá tính của gia chủ là định hướng của SHTL trong quá trình thiết kế và sản xuất tủ bếp inox cũng như các nội thất khác.

Mọi chi tiết có tại http://www.tubepinox.net.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật