Pinctadali Vietnam - Ván sàn tre
  • 0437558522
  • Dịch vụ: Nội thất
  • Địa chỉ: Số 52/28 đường Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Pinctadali Vietnam - Ván sàn tre

PINCTADALI VIỆT NAM là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp ván sàn tre, ốp trần, ốp tường và nội thất được làm từ tre ép thay thế gỗ tự nhiên với hệ thống thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm: Sàn tre Ali, Nội thất Ali.

Sàn Tre Ali được kiểm định tại các phòng thí nghiệm có uy tín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế về đặc tính kỹ thuật và môi trường. Hiện tại, sản phẩm ván lát sàn và nội thất tre Ali đã được xuất đi nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Thụy Điển, Luxemburg, Hà Lan, Nga, Séc, Australia, Lào...

Sàn tre Ali với hoa văn độc đáo, màu sắc tự nhiên, giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm, chịu mài mòn và va đập tốt là sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên hiệu quả nhất. Sàn tre Ali mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và rất phù hợp với hộ gia đình, văn phòng làm việc, khách sạn, khu resort cao cấp ...

Bên cạnh sàn tre, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất tre ép khác để tạo nên một thiết kế đồng bộ. Với Sàn tre Ali - Nội thất Ali, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, kết tinh nhiều giá trị lao động, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống và triết lý nhân văn; tạo nên không gian sang trọng, thư giãn như đang được hòa mình trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp mà chúng tôi đã thực hiện.

Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, tre ép đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm Tre Ali không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường sản phẩm thân thiện môi trường thay thễ gỗ tự nhiên, bảo vệ môi trường sống, phát triển bền vững và cải thiện điều kiện xã hội cho cộng đồng; khích lệ ý thức giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống.
Tầm nhìn: Phát triển sản phẩm tre ép là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên và các loại vật liệu nhân tạo khác cho ngành vật liệu xây dựng, nội ngoại thất, đồ trang trí và đồ dùng gia đình thông qua việc tích cực đầu tư nghiên cứu phát triển và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược.

Chiến lược: Phát triển thương hiệu Ali là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện khách hàng vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, an toàn sử dụng và gần gũi thiên nhiên; vì đẳng cấp sang trọng và hiệu quả kinh tế.

"PINCTADALI không chỉ cung cấp các sản phẩm vượt qua cả giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và các dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi, mà chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng".

PINCTADALI VIỆT NAM - CHUYÊN GIA VÁN SÀN TRE

www.santre-ali.com * www.bambooali.com 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật