Trung tâm ngoại ngữ Michigan
  • 04 6273 2926
  • Dịch vụ: Trung tâm ngoại ngữ
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 8 Nguyễn Văn Ngọc
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Trung tâm ngoại ngữ Michigan

MICHIGAN là trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy các khóa đào tao luyện thi Tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội: Các khóa kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, Tiếng Anh giao tiếp cao cấp, Tiếng Anh Thương mại tài chính, ngân hàng, Tiếng Anh xuất nhập khẩu, Tiếng Anh du học, Khóa luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS…cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu phục vụ cho công việc thực tế.

Mô hình đào tạo

Hiện nay, đội ngũ giảng dạy mang đến một phong cách dạy và học ngôn ngữ quốc tế theo phương pháp giảng dạy của các trường đại học danh tiếng thế giới. Thương hiệu Michigan Language Center được khẳng định bằng những khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa giao tiếp quốc tế.

Những khóa học của Michigan Language Center được thiết kế trên cơ sở khoa học và chuẩn mực của các khóa đào tạo ngôn ngữ quốc tế về cơ sở vật chất và nội dung khóa học. Giáo trình giảng dạy là tài liệu được giáo viên cơ hữu soạn riêng cho các khóa đào tạo ngắn hạn tại Michigan Language Center.

Với phương pháp dạy học theo định hướng giao tiếp, lấy người học làm trung tâm.
Phương tiện hiện đại: Sử dụng hệ thống thiết bị dạy - học điện tử (máy ghi âm, đài cát xét, đầu VCD, máy chiếu, băng, đĩa, phim, ảnh) và các tài liệu đã được biên soạn một cách đồng bộ, cập nhật thường xuyên. Và cùng với nhiều ưu thế kể trên, Michigan Language Center đã là lựa chọn về giải pháp ngôn ngữ quốc tế cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi

Tiếng Anh giao tiếp sơ cấp

Tiếng Anh nghe – nói

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Tiếng Anh Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

Tiếng Anh cho Doanh nghiệp

Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng

Luyện Thi TOEIC

 

Tiếng Anh Cho Teen

 

Tiếng Anh Nghe Nói

 

Luyện Thi TOEFL, IELTS

 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khách sạn