Hà Nội, ngày 28-09-2020

Thường trực HĐND huyện Phúc Thọ tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả

07/05/2019 07:36 | 0
(HNM) - Từ đầu năm 2019 đến nay, Thường trực HĐND huyện Phúc Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động theo kế hoạch thiết thực, hiệu quả.

Trong đó, Thường trực HĐND huyện đã giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác bảo đảm an toàn phòng, chống cháy nổ trên địa bàn huyện; thị sát công tác bảo đảm an toàn phòng, chống cháy nổ tại xã Tam Hiệp, cửa hàng xăng dầu Minh Trang, chợ trung tâm thị trấn Phúc Thọ, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an huyện...

Ngoài ra, Thường trực HĐND huyện còn làm việc với Thường trực HĐND xã Vân Nam nghe báo cáo về tổ chức, hoạt động của HĐND từ đầu nhiệm kỳ và chương trình hoạt động của HĐND xã năm 2019; tổ chức giao ban với các ban, tổ đại biểu HĐND huyện và các xã, thị trấn; triển khai thực hiện Nghị quyết số 629/2019/UBTVQH14 ngày 30-1-2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội “Hướng dẫn một số hoạt động của HĐND”.

Thường trực HĐND huyện cũng đã tổ chức tọa đàm về các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các xã, thị trấn nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng kế hoạch, phương pháp giám sát, khảo sát chuyên đề đến HĐND cơ sở. 
 
Tuấn Việt
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /