Hà Nội, ngày 06-06-2020

30 sản phẩm OCOP của huyện Chương Mỹ được đánh giá, phân hạng 3-4 sao

24/02/2020 07:56 | 0

(HNM) - Huyện Chương Mỹ có 30 sản phẩm OCOP của 6 chủ thể được đánh giá, công nhận đạt hạng 3-4 sao.

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) cấp thành phố Hà Nội năm 2019 (đợt 3) đối với 209 sản phẩm từ 3 sao trở lên của 51 chủ thể tham gia OCOP. Trong đó, huyện Chương Mỹ có 30 sản phẩm của 6 chủ thể được đánh giá, công nhận đạt hạng 3-4 sao.

Cụ thể, 9 sản phẩm đạt hạng 4 sao, gồm: Bưởi Nam Phương Tiến; bánh caramen, chân gà ngâm xả ớt của Công ty cổ phần Tiên Viên; sản phẩm hành lá, rau muống, rau cải, rau mùng tơi, quả cà chua, rau mùi ta của Hợp tác xã Rau quả sạch Chúc Sơn.

Các sản phẩm đạt 3 sao là: Gạo hữu cơ của Hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Đồng Phú; 4 sản phẩm trứng của Công ty cổ phần Tiên Viên; 7 sản phẩm mây tre đan của Công ty TNHH Mây tre đan Việt Quang (xã Phú Nghĩa) và 9 sản phẩm mây tre đan của Công ty TNHH Mỹ nghệ Hoa Sơn (xã Phú Nghĩa).

Hoàng Văn
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /