Hà Nội, ngày 06-03-2021

Quận Hai Bà Trưng phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2020

18/11/2020 09:34 | 0

(NSHN) - Sáng 18-11, UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”. 

Tháng hành động diễn ra từ ngày 18-11 đến 15-12-2020, với nhiều hoạt động như: Truyền thông, tập huấn kiến thức và kỹ năng tuyên truyền bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực; văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; phát thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền.

Tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ quận Hai Bà Trưng Vũ Văn Hoạt cho biết, đây là lần thứ năm, quận Hai Bà Trưng tổ chức Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Ngay sau lễ phát động, đại diện cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên các đoàn thể quận Hai Bà Trưng đã được nghe truyền thông với chủ đề "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em".

Tháng hành động nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia của các cá nhân, cơ quan, tổ chức và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng, các mục tiêu cần đạt được của công tác bình đẳng giới. Cùng với đó, vận động toàn xã hội tích cực tham gia thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Đình Hiệp
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /