Hà Nội, ngày 26-01-2021

Quận Hoàng Mai tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước ''Bà mẹ Việt Nam Anh hùng''

14/01/2021 13:33 | 0

(NSHN) - Sáng 14-1, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" đối với 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ở các phường Thịnh Liệt, Yên Sở, Đại Kim, Giáp Bát, Mai Động.

UBND quận Hoàng Mai trao Bằng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" cho thân nhân 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Năm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng danh hiệu đợt này gồm các mẹ: Nguyễn Thị Thư (phường Thịnh Liệt), Nguyễn Thị Lịch (phường Yên Sở), Nguyễn Thị Tý (phường Đại Kim), Nguyễn Thị Phòng (phường Mai Động) và Vũ Thị Mít (phường Giáp Bát).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong cho biết, trong những năm qua, quận luôn quan tâm thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng và coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của quận. Bên cạnh công tác lập hồ sơ đề nghị các cấp phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng", quận Hoàng Mai cũng quan tâm tới công tác chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi, tặng quà, góp phần nâng cao đời sống của các mẹ.

Hoàng Lân
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /