Hà Nội, ngày 18-04-2021

Gặp mặt nhà giáo, học sinh là vợ và con các chiến sĩ công tác tại biển đảo

26/01/2021 11:02 | 0

(NSHN) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 26-1, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cán bộ, giáo viên, nhân viên là vợ và học sinh là con chiến sĩ đang công tác tại biển đảo.

Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục Hà Nội nhằm động viên vợ, con các chiến sĩ đang công tác tại biển đảo, đồng thời thể hiện tình cảm, sự trân trọng, tri ân của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong ngành đối với những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi biển đảo.

 Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Văn Đại trao quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên là vợ chiến sĩ đang công tác tại biển đảo.

Hội nghị có sự hiện diện của 17 nhà giáo và 95 học sinh là vợ, con chiến sĩ đang công tác tại biển đảo. Trong không khí thân mật, ấm áp, thông qua việc kết nối trực tuyến với Trung úy Trần Đức Thành (Trung đoàn 292, Sư đoàn 377, đảo Song Tử Tây), là chồng của cô giáo Dương Thị Hồng Nhung (Trường Mầm non Hoa Sen, quận Hà Đông), Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Văn Đại đã gửi lời chúc sức khỏe và tình cảm của thầy, trò toàn ngành tới những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển đảo.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Văn Đại cũng cảm ơn các cán bộ, giáo viên, nhân viên là vợ các chiến sĩ đã nỗ lực khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống, là hậu phương vững chắc, là động lực để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Tại hội nghị, cô giáo Lê Thị Ngà (giáo viên Trường Trung học cơ sở Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm) bày tỏ niềm tự hào khi có người thân đang làm nhiệm vụ nơi biển đảo và cho biết sẽ cố gắng hơn nữa, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố và ngành Giáo dục đã tặng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên là vợ chiến sĩ một phần quà Tết và 3 triệu đồng; tặng mỗi học sinh là con chiến sĩ một phần quà và 500 nghìn đồng.

Thống Nhất
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /