Hà Nội, ngày 20-05-2018

Trai xinh gái đẹp Hà Nội tưng bừng với lễ hội bột màu Color Me Run

23/04/2017 07:37 | 0
Chiều 22-4 tại Hà Nội, rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại lễ hội Color Me Run - Đường chạy sắc màu.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại khu đô thị rộng rãi ở ngoại thành thành phố, với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ và du khách quốc tế.


Đây cũng là điểm hẹn lý tưởng để các bạn trẻ thoải mái thể hiện cá tính 'độc đáo' của riêng mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Rất nhiều trai xinh, gái đẹp được dịp tụ hội về đây vừa để đua với chính bạn bè mình đồng thời hòa vào trong các điệu nhảy sôi động. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ngay từ đầu giờ chiều, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt vạch xuất phát và hừng hực khí thế sẵn sàng hoà vào đường đua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Rất nhiều bạn trẻ nước ngoài cũng hào hứng tham dự sự kiện có một không hai này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mới xuất hiện từ cách đây vài năm nhưng chương trình đã trở thành một trong những sự kiện cực kỳ thu hút với các bạn trẻ Hà thành. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dù được tổ chức theo mô hình của một đường đua nhưng đến với Color Me Run, thắng thua không quan trọng, mà điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ được dịp hoà mình chung vui với hàng ngàn bạn trẻ khác. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tham gia vào sự kiện này, tất cả mọi người cùng được tắm trong 'cơn bão bột mì' nhiều màu sắc và thử thách bản thân với tiết mục chạy bộ 5 cây số. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

15 giờ 30 phút chiều, cuộc đua chính thức bắt đầu. Hàng nghìn bạn trẻ được phát các gói bột để tung màu vào người, tạo nên cảm giác phấn khích cho người tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)


Mỗi chặng mỗi màu sắc khác nhau, người chơi được đắm mình trong làn bão màu bao phủ bao gồm đỏ, vàng, xanh và tím. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bột màu được sử dụng trong sự kiện này là loại pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh và thực phẩm từ Bộ Y tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà phòng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)


Nguồn: Theo Minh Sơn/Vietnam+
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /