Hà Nội, ngày 27-02-2021

Khám phá thảo nguyên hoa giữa lòng Hà Nội

14/10/2016 11:34 | 0
Một vùng thảo nguyên với hàng chục loài hoa đang được các bạn trẻ ưa chuộng như cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo, hoa ngũ sắc… đang thu hút đông đảo bạn trẻ Hà thành.

Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như bãi lau cạnh cầu Long Biên, vườn hoa Nhật Tân, thung lũng hoa Hồ Tây, bãi lau khu đô thị Việt Hưng, vườn hoa cải Long Biên… Năm nay, giới trẻ Hà Thành lại háo hức với điểm đến mới là thảo nguyên hoa Long Biên.

Từ Hà Nội qua cầu Chương Dương, rẽ lên đường đê Long Biên, đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km, rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là đến thảo nguyên hoa Long Biên.

Vườn hoa có diện tích khoảng 6 hécta, được trồng hàng chục loài hoa tuyệt đẹp, cùng với những ngoại cảnh được dựng công phu, sáng tạo, tạo nên những mảng màu sắc tuyệt đẹp cùng nhiều góc chụp ấn tượng.

Chủ nhân thảo nguyên hoa xây dựng nên khu vườn dành cho những người yêu hoa đến chụp ảnh lưu niệm, ảnh cưới… để giữ lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của mình bên người thân. Phim trường bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời, được xây dựng với xu hướng mới nhất nên hoàn toàn mới lạ. Thậm chí, chủ nhân còn xây dựng cả không gian mô phỏng trang trại chăn nuôi cừu ngay tại thảo nguyên hoa Long Biên, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Giá vé chụp ảnh tại thảo nguyên hoa Long Biên là 70.000 đồng/người. Tuy thảo nguyên hoa Long Biên này mới mở cửa gần 1 tháng, nhưng đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ và các cặp đôi đến chụp ảnh.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp mê hồn ở thảo nguyên hoa Long Biên mùa này:
 
Cả một cánh đồng hoa khiến giới trẻ thích mê.
Thảo nguyên hoa rực rỡ sắc màu giữa lòng Hà Nội.
Những ngoại cảnh được dựng công phu, sáng tạo, tạo nên những mảng màu sắc tuyệt đẹp cùng nhiều góc chụp ấn tượng.
Mô phỏng trang trại chăn nuôi cừu tại thảo nguyên hoa Long Biên mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Chủ nhân khu vườn còn dựng những ngoại cảnh trong nhà để du khách chụp hình.


Nguồn: Theo Tin Tức
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /